Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Bán giống bơ booth 7 (Bơ but, bơ bút, bơ bus,bơ búc) thuần chủng không lai tạp

Bán giống bơ booth 7

Cơ sở bán giống bơ Booth 7 chất lượng nhất Việt Nam. Là một trong số những cơ sở đầu ngành trong cây giống. Bà con có muốn tìm hiểu thông ti...

Bài liên quan

Cơ sở bán giống bơ Booth 7 chất lượng nhất Việt Nam. Là một trong số những cơ sở đầu ngành trong cây giống. Bà con có muốn tìm hiểu thông tin
Viện Eakmat được biết đến như một trung tâm nghiên cứu các cây công nông nghiệp đầu ngành hiện nay. Cũng chính vì lý do đó mà chúng tôi những kỹ sư trẻ đang ngày đêm nghiên cứu lại tạo giống để đưa ra thị trường những cây bơ có chất lượng cao và thuần chủng.
Bơ booth 7 là một loại cây ăn trái "Lành tính" có thể trồng xen canh trong diện tích đất đang trồng các cây công nghiệp như: Cà phê, Hồ tiêu, Điều ... mà không gây ảnh hưởng đến năng suất.
Một Hecta nếu bà con xen canh thêm bơ để tăng thu nhập thì một năm có thể thu thêm từ 150 - 200 triệu / 1ha/1 năm. Vì thế tại sao chúng ta không cải thiện thu nhập của mình.


Một số hình ảnh của cơ sở sản xuất cây bơ Booth 7
Hãy tìm đến những nơi cung cấp giống bơ booth 7 đầu dòng để bà con có những cây giống chất lượng nhất mà không lo đến việc sản lượng bị hao hụt.

Liên hệ với chúng tôi:
Số điện thoại: 0914599143
Website: Viencaytrong.com
Bà con cũng có thể tham quan qua mô hình sản xuất bán giống sầu riêng tại Viện Eakmat.

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét